CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HP VIỆT NAM

19/03/2024 4757

Công Ty Tập Đoàn HP Việt Nam (HPVNGROUP) được thành lập và đi vào hoạt động kinh doanh từ năm 2017, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm bình ắc quy nội- ngoại nhập như: ĐỒNG NAI, GS, ENIMAC, TROY, ROCKET, DELKOR, KOBA, VARTA, GLOBE, LONG… Dùng để khởi động cho các loại phương tiện giao thông (ô tô, xe máy, tàu thuyền,container), dùng để cấp điện cho các loại xe điện như xe đạp điện, xe máy điện, xe lăn điện, xe nâng điện, quạt tích điện, máy phun thuốc trừ sâu chạy điện, máy phat điện, thắp sáng...và ắc quy lưu điện cho bộ lưu điện UPS, máy kích điện, hệ thống điện mặt trời.

Logo Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn HP Việt Nam

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, HPVNGROUP mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ giao hàng nhanh và chuyên nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.


Thế mạnh của HPVNGROUP chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao, tính cẩn thận trong công việc tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng với từng sản phẩm và dịch vụ.

Với phương châm “ Dịch vụ tốt nhất, đúng lúc, đúng người” và định hướng “ Liên tục thay đổi và cải tiến” HPVNGROUP luôn nổ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng vào những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn cho sự phát triển trong tương lai của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để trở thành TẬP ĐOÀN CUNG CẤP ẮC QUY CHÍNH HÃNG và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.
 
 
 
Scroll